KHÔNG THỂ BỎ QUA HOA LY TRONG CÁC MẪU HOA KHAI TRƯƠNG CỦA BẠN!

Xu hướng tặng hoa trong các dịp kỷ niệm, chúc mừng, sinh nhật,… ngày càng được ưa chuộng và không hề bị lỗi thời dù nó đã xuất hiện từ rất lâu. Không trừ các dịp lễ khai trương, việc mua hoa tặng khai trương đã trở thành một thói quen của con người và là một món quà thiết yếu trong dịp này. Và hoa ly là một trong nhiều loài hoa đặc sắc được sử dụng nhiều nhất cho những mẫu hoa khai trương đẹp. 

Mẫu hoa mừng khai trương đẹp ở cửa hàng hoa Flower No1.

Sẽ có nhiều lý do khiến bạn chọn loài hoa khai trương này, đó là hoa ly mang một màu sắc riêng biệt, nổi bật nhưng vẫn có chút gì đó gần gũi. Hoa ly có 5 cánh, nở khá to và có thể nói to hơn đa số các loài hoa khác nên thông thường trong cái giỏ hoa khai trương, kệ hoa khai trương, vòng hoa khai trương hay các mẫu lẵng hoa khai trương thì hoa ly sẽ được cắm ở các vị trí dễ nhìn và đẹp. Bên cạnh đó, hoa ly mang một mùi hương đằm thắm, không nồng quá và rất dễ ngửi giúp cho người nhận có thể cảm thấy thoải mái. 

Một trong các mẫu hoa khai trương đẹp trong đó hoa ly là điểm nổi bật nhất.

Muốn có được một mẫu hoa khai trương sang trọng và chu toàn thì ngoài trau chuốt về hình thức bên ngoài bạn cũng nên xem xét các thông điệp mà các loài hoa muốn gửi gắm để phù hợp với gia chủ nhé! Sau đây là 4 màu hoa ly mà bạn cần biết để chọn cho mình các mẫu hoa chúc mừng khai trương hoàn hảo cả trong lẫn ngoài.

  • Màu vàng:

Là tông màu tươi sáng và nổi bật nhất trong tất cả các màu. Ý nghĩa của màu vàng trong cuộc sống là tiền bạc luôn “rủng rỉnh” trong túi và tương lai sáng lại. Không khác gì, ý nghĩa của hoa ly cũng tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang, phát tài phát lộc trong công việc. Một mẫu hoa mừng khai trương bằng hoa ly vàng không những tỏa ra sự sang trọng, quý phái mà bên cạnh đó loài hoa này rất phù hợp với những người có sự phong nhã, thanh tao, đặc biệt là đối với người đàn ông. Thế nên không lạ gì khi giỏ hoa chúc mừng khai trương này lại được ưa chuộng đến như vậy.

Kệ hoa khai trương đẹp.
  • Màu cam:

Cũng là một tông màu nổi bật không kém. Sắc cam mang lại một sự đặc biệt rất riêng thế nên khi cắm riêng loài ly cam này cũng đủ làm cho người nhận phải xuýt xoa không cần phải kết hợp thêm loài nào khác nữa. Và một kệ hoa mừng khai trương được kết từ những bông hoa ly cam như một lời chúc tốt đẹp gửi đến gia chủ là luôn gặp được nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp.

  • Màu đỏ:

Đối với người Việt Nam, màu đỏ mang đến sự may mắn, cũng tượng trưng cho niềm đam mê bất tiện, con đường công danh sự nghiệp luôn sáng lạng. Sắc đỏ rất dễ chịu khi cắm chung với nhiều màu hoa khác giúp cho các giỏ hoa mừng khai trương, kệ hoa chúc mừng khai trương, vòng hoa mừng khai trương hay các mẫu lẵng hoa khai trương trở nên rực rỡ và đong đầy cảm xúc tốt đẹp để gửi đến người nhận.

  • Màu hồng:

Cuối cùng là tông hồng dịu dàng nhất trong bảng màu của hoa Lily. Tượng trưng cho sự tham vọng, có ý chí phấn đấu trong công việc và ngoài ra hoa Lily hồng còn là một lời khuyến khích và động viên người nhận hãy cố gắng chinh phục những khó khăn để chạm đến thành công trên con đường sự nghiệp. Các mẫu lẵng hoa mừng khai trương với hoa Lily hồng sẽ rất phù hợp nếu người nhận hoa là một người phụ nữ có tâm hồn nhẹ nhàng và yêu thích sự đơn giản.

Người ta nói “Đầu xuôi đuôi lọt” quả thật chính xác, một sự khởi đầu vẻ vang sẽ kéo theo cả một quá trình suôn sẻ và không gì có thể làm khó được bạn. Thế nên việc tặng hoa trong ngày khai trương là một điều tối quan trọng và bài viết trên là một gợi ý 4 màu hoa Lily không nên bỏ qua trong các mẫu lẵng hoa mừng khai trương của bạn. 

Nếu bạn ở trong vùng gần trung tâm thành phố thì bạn có thể tìm dịch vụ đặt hoa khai trương quận 1 hay đặt hoa khai trương quận 2, giá cả ở những khu vực này sẽ cao hơn chút đỉnh so với các chỗ khác vì nhiều lý do về đường xá. Nếu ở các khu vực gần trung tâm thì bạn có thể chọn dịch vụ đặt hoa khai trương quận 3 và đặt hoa khai trương quận Phú Nhuận có thể giá cả giao hàng sẽ ở mức có thể chấp nhận được nhưng độ tươi của hoa sẽ không được đảm bảo. Còn những khu vực ở xa trung tâm thì có dịch vụ đặt hoa khai trương quận 10, đặt hoa khai trương quận Tân Bình,… nhưng sẽ rất khó để đảm bảo độ tươi cũng như giá cả. Mặt khác, ở những thị trường sôi nổi về dịch vụ điện hoa với giá cả phải chăng cũng như hoàn toàn yên tâm về hoa thì bạn có thể đặt hoa khai trương quận 7 hoặc hoa khai trương quận 4.

Nếu bạn còn đang phân vân và gặp khó khăn trong việc lựa chọn và lên ý tưởng những mẫu hoa khai trương đẹp và lạ thì đừng ngần ngại mà click ngay vào website của Flower No1: https://flowerno1.com./ để nhận tư vấn miễn phí và tham khảo những giỏ hoa khai trương giá rẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *