TIẾT LỘ 3 CÁI TÊN ĐI CHUNG VỚI HOA HƯỚNG DƯƠNG SẼ MANG ĐẾN CÁC MẪU HOA KHAI TRƯƠNG SANG TRỌNG NHẤT

Ở các ngày lễ chúc mừng, kỷ niệm như là sinh nhật, Lễ Tình nhân, ngày Nhà giáo,… thì trong hầu hết những mẫu hoa khai trương đẹp ta thường bắt gặp hình bóng của loài hoa hướng dương. Và không riêng gì ngày lễ khai trương, khánh thành thì hoa hướng dương lại càng được ưa chuộng, nhưng các mẫu hoa mừng khai trương của bạn sẽ thêm trang trọng và tinh tế hơn thì nên kết hợp hoa hướng dương với 3 loài hoa này. Hãy cùng Flower No1 theo dõi bài viết dưới đây nha.

Lễ khai trương là một dịp rất được chú trọng, đặc biệt là ở Việt Nam, thế nên để chọn cho mình những giỏ hoa khai trương, kệ hoa khai trương, vòng hoa khai trương và cả những mẫu lẵng hoa khai trương đẹp thì ngoài chăm chú về hình thức bạn cũng nên kỹ về các loài hoa mà bạn chọn. Và loài hướng dương từ xưa đến nay rất được ưa chuộng vì nó đại diện cho lời chúc gia chủ luôn thuận lợi, may mắn, vạn sự như ý trong sự khởi đầu mới này. 

Kệ hoa khai trương đẹp.

Nếu bạn sợ rằng kệ hoa chúc mừng khai trương của mình sẽ bị nhàm chán nếu chỉ cắm mỗi loài hướng dương thì hãy thử kết hợp chúng với 3 loài hoa dưới nhé!

  • Hoa hướng dương và hoa hồng môn:

Loài hoa này mang hình dáng trái tim với lớp phủ bóng ngoài cánh hoa chính vì thế mà nó trở nên khác biệt đối với các loài hoa khác. Không những đẹp mà hoa hồng môn còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc dành cho sự khởi đầu mới đó là đem đến sự nhiệt huyết và năng lượng để gia chủ luôn luôn vững bước trên con đường sự nghiệp. Thế nên một giỏ hoa chúc mừng khai trương kết hợp giữa hoa hồng môn và hoa hướng dương sẽ thay cho lời cầu chúc người nhận trong tương lai sẽ thịnh vượng, phát tài, ngoài ra đối với những bước đi đầu tiên có đôi chút khó khăn thì mong họ sẽ vượt qua một cách thuận lợi.

  • Hoa hướng dương và hoa hồng:

Ai nói hoa hồng chỉ mang những ý nghĩa sến súa, chỉ thích hợp với những câu chuyện tình yêu đôi lứa? Trong các giỏ hoa tặng khai trương hay những kệ hoa mừng khai trương thì hoa hồng còn mang đến sự may mắn, thành công và cả niềm vui đến cho người nhận nữa. Vì thế một giỏ hoa mừng khai trương và những vòng hoa chúc mừng khai trương kết hợp hoa hồng với cả hoa hướng dương lại sẽ mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và cũng chất chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho sự bắt đầu mới.

Mẫu hoa chúc mừng khai trương sang trọng ở cửa hàng FLower No1.
  • Hoa hướng dương và hoa lan:

Không loài hoa nào vượt mặt được loài hoa phong lan về độ sang trọng và quý phái. Loài hoa lan này bất chấp mọi phong cách của các mẫu hoa khai trương, cho dù được cắm trong các giỏ hoa khai trương nhỏ thì nó cũng toát lên được vẻ đẹp tinh tế vốn khó che đậy của mình. Bên cạnh đó hoa lan cũng mang nhiều thông điệp sâu sắc và tốt đẹp cho sự khởi đầu. Thế nên những mẫu hoa tặng khai trương với hoa hướng dương và hoa lan sẽ là lời cầu mong cho gia chủ có sự nghiệp phát triển rực rỡ và tạo ra bước đường kinh doanh đầy hứa hẹn trong tương lai.

Ở trên là 3 loài hoa bạn nên nằm lòng nếu muốn kết hợp chung với hoa hướng dương để tạo nên các mẫu hoa khai trương đẹp. Không chỉ mang lại vẻ đẹp mãn nhãn mà còn ẩn chứa những thông điệp mang lại nhiều may mắn cho người nhận trong ngày khai trương nữa.

Nếu bạn ở trong vùng gần trung tâm thành phố thì bạn có thể tìm dịch vụ đặt hoa khai trương quận 1 hay đặt hoa khai trương quận 2, giá cả ở những khu vực này sẽ cao hơn chút đỉnh so với các chỗ khác vì nhiều lý do về đường xá. Nếu ở các khu vực gần trung tâm thì bạn có thể chọn dịch vụ đặt hoa khai trương quận 3 và đặt hoa khai trương quận Phú Nhuận có thể giá cả giao hàng sẽ ở mức có thể chấp nhận được nhưng độ tươi của hoa sẽ không được đảm bảo. Còn những khu vực ở xa trung tâm thì có dịch vụ đặt hoa khai trương quận 10, đặt hoa khai trương quận Tân Bình,… nhưng sẽ rất khó để đảm bảo độ tươi cũng như giá cả. Mặt khác, ở những thị trường sôi nổi về dịch vụ điện hoa với giá cả phải chăng cũng như hoàn toàn yên tâm về hoa thì bạn có thể đặt hoa khai trương quận 7 hoặc hoa khai trương quận 4.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về những mẫu mã và những chỗ mua hoa mừng khai trương đẹp thì hãy truy cập ngay vào website: https://flowerno1.com/ để tham khảo nhiều mẫu hoa mừng khai trương đẹp có sẵn và nếu bạn có nhu cầu thì chúng tôi có thể thiết kế riêng cho bạn những mẫu hoa theo yêu cầu với mức giá thương lượng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *