Hiện nay dịch vụ giao hàng online đang gặp một vấn nạn gây mất niềm tin cực lớn ở khách hàng đó là hàng hóa không đúng mẫu, hàng bị lỗi,… Nhất là ở thị trường hoa tươi, khách hàng thường phải gặp các vấn đề đau đầu và thất vọng, thậm chí mệt mỏi vì phải chờ đợi dịch vụ giao hoa online.

Thấu hiểu được tâm tư này của các bạn nên chúng tôi đã ngày đêm trăn trở và đưa ra một quyết định có lẽ là điên rồ nhất đó là hỗ trợ 100% chi phí hoa tươi để khách hàng có một trải nghiệm thực tế nhất với dịch vụ “Điện Hoa Flower No1”. Để nhận được sự hỗ trợ trọn gói này, các bạn hãy tham gia ngay chương trình “Tải App Flower No1 liền tay, nhận ngay hoa miễn phí!”.

Bạn không nhìn lầm đâu! Sự thật ngay trước mắt bạn và hãy tự mình chứng minh bằng cách nhanh tay thực hiện ngay theo hướng dẫn dưới đây để nắm lấy cơ hội sở hữu hoa miễn phí từ Flower No1 thôi nào!

Có thể bạn không tin, nhưng sự thật đã ở ngay trước mắt bạn!

Đó là bức tranh hoa tươi đầy màu sắc với những mảnh ghép không thể đặc sắc hơn – đó là những ngôi nhà vàng trong làng hoa tươi. Dù xuất phát từ những vị trí khác nhau nhưng chúng tôi cùng chung một lý tưởng, đó là mong muốn mang lại cho quý khách hàng thân yêu những giá trị về dịch vụ hoa tươi tốt nhất.

Một món quà đặc biệt đến từ những người đặc biệt, Hoa18 cùng với thương hiệu FlowerNo1 cùng nhau tổ chức chương trình HOA MIỄN PHÍ dành tặng quý khách hàng thân yêu.

Chúng tôi luôn luôn chăm chút đến từng chi tiết khi tạo ra thành phẩm hoa tươi nghệ thuật. Hy vọng rằng quý khách hàng thân yêu sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất tại nhà hoa chúng tôi!

Dù xuất phát từ những vị trí khác nhau nhưng chúng tôi cùng chung một lý tưởng, đó là mong muốn mang lại cho quý khách hàng thân yêu những giá trị về dịch vụ hoa tươi tốt nhất. Đặc biệt là chương trình “NHẬN NGAY HOA MIỄN PHÍ”  vô cùng hấp dẫn mà chúng tôi mang đến lần này.

Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có trải nghiệm đáng nhớ nhất tại nhà hoa chúng tôi

Cách 1: Quét mã QR Code để tải app

Cách 2: Click vào để tải app

MIỄN PHÍ cho 18 đơn hàng đặt nhanh nhất mỗi ngày.
Thời hạn đặt hoa – sẽ tự động kết thúc mà không báo trước.

chọn ngay mẫu hoa

I Like You
269,000  0 đ

Love Story
279,000  0 đ

Tình Yêu Bắt Đầu
249,000  0 đ

Lúc Mới Yêu
249,000  0 đ

Yêu Em Từ Trái Tim
279,000  0 đ

Mãi Yêu
249,000  0 đ

Sắc Màu Cuộc Sống
249,000  0 đ

Ánh Nắng Ấm Áp
279,000  0 đ

Stay With Me
279,000  0 đ

Memories
249,000  0 đ

Trao Cảm Xúc
269,000  0 đ

Cảm Ơn Tình Yêu
279,000  0 đ

Đăng ký theo dõi kênh Youtube Hoa18

Bạn hoàn toàn nhận được những bó hoa miễn phí như trên !!!

Bạn hoàn toàn nhận được một trong những bó hoa Miễn Phí của Shop hoa tươi Hoa18. Chào mừng Bạn đến với chương trình có 1 không 2 “Trao hoa miễn phí – Nhận cảm xúc thật ” từ HOA18.com. Đã có hàng nghìn Quý Khách may mắn nhận được “HOA18” MIỄN PHÍ từ “Chương Trình Điên Rồ” ( Lời từ Khách Hàng ) của chúng tôi.

MIỄN PHÍ cho 18 đơn hàng đặt nhanh nhất mỗi ngày.
Thời hạn đặt hoa – sẽ tự động kết thúc mà không báo trước.
Click Tải APP Hoa18 NGAY - Nhận HOA18 Miễn Phí Liền Tay

Bạn đang thắc mắc rằng CÓ GÌ HOT ở đây phải không ?

Vậy thì dừng chân vài chục giây, HOA18 sẽ bật mí những điều cực thú vị khi sử dụng app nha:

  • MIỄN PHÍ cho 18 đơn đặt hàng NHANH NHẤT MỖI NGÀY. 
  • Không cần tốn thời gian di chuyển, hoa ĐẢM BẢO tươi mới, giống mẫu.
  • Khách hàng chủ động Theo dõi được thông tin toàn bộ quy trình từ khi đặt hàng cho đến khi đơn hàng hoàn tất. 
  • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi bằng nhiều cách khác nhau. 
  • Dễ dàng quản lý thông tin cá nhân và nhiều tiện ích khác.
Nhận HOA18 MIỄN PHÍ Liền Tay Bởi Những Lý Do Trên - Click Tải APP Ngay

Mặc dù chưa phải phiên bản app chưa hẳn đã PERFECT (hoàn hảo) nhất, song HOA18 vẫn đang nỗ lực hết mình để khắc phục các lỗi phát sinh. HOA18 cũng tin rằng, một vài lỗi nho nhỏ đó không thể nào “đánh bại” được những ưu điểm to to, những trải nghiệm thú vị mà bạn sẽ có được khi sử dụng app. 

Vậy nên,

TẢI APP ĐI, CHỜ CHI !

NHẬP HỘI HOA18 ĐI, CHỜ CHI !

CHIA SẺ, KÊU GỌI NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ TẢI APP ĐI, CHỜ CHI !

Cùng tải app ngay – Vận may sẽ đến đó!

MIỄN PHÍ cho 18 đơn hàng đặt nhanh nhất mỗi ngày.
Thời hạn đặt hoa – sẽ tự động kết thúc mà không báo trước.
Click Tải APP HOA18 NGAY

về Hoa18.com

Hình thành và phát triển từ năm 2009. Công Ty TNHH HOA18 được biết đến là Doanh Nghiệp cung cấp Hoa Tươi với vùng phục vụ gần như không giới hạn trên toàn cầu. Giao Hoa Đến 63/63 Tỉnh Thành – Gửi Điện Hoa Đến Hơn 150 Quốc Gia Trên Thế Giới.

HOA18.com luôn là lựa chọn số 1 của Quý Khách Hàng, Doanh Nghiệp, bởi dịch vụ Chuyên Nghiệp – Uy Tín với những chính sách vượt trội như: MIỄN PHÍ đổi bảo hành 3 ngày – Giao Hàng Nội Thành MIỄN PHÍ – Luôn Có Quà Tặng Kèm MIỄN PHÍ

Chương trình “trao hoa miễn phí nhận cảm xúc thật” với quà tặng “HOA18” MIỄN PHÍ, không nằm ngoài mục đích mang đến sự trải nghiệm Sản Phẩm – Dịch Vụ tuyệt vời nhất cho Khách Hàng !